มนุษย์ต่างวัยขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่คอยติดตามผลงาน คอยให้กำลังใจและให้การสนับสนุนเรามาโดยตลอด ทำให้พื้นที่ตรงนี้ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ และความเข้าใจระหว่างวัยให้กับหลายๆ คน

19 เม.ย. 2565 วันนี้เพจมนุษย์ต่างวัยครบรอบ 3 ปี แทนคำขอบคุณ 732,803 Followers ที่อยู่ให้กำลังใจเรามาโดยตลอด ปีนี้มนุษย์ต่างวัยทำกระเป๋าผ้ารุ่นพิเศษ รุ่นแรก แจกแฟนเพจมนุษย์ต่างวัยที่น่ารัก

ทีมงานมนุษย์ต่างวัย ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่คอยติดตามผลงาน คอยให้กำลังใจและให้การสนับสนุนเรามาโดยตลอด ทำให้พื้นที่ตรงนี้ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ และความเข้าใจระหว่างวัยให้กับหลายๆ คนได้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องขอขอบคุณ เคสทุกคน ตั้งแต่รุ่นหลาน รุ่นลูก ลุง ป้า ย่า ยาย ที่มาร่วมส่งต่อพลังบันดาลใจ และข้อคิดดีๆ เรื่องราวของทุกคนทรงพลังมากๆ และขอขอบคุณลูกค้า ผู้สนับสนุน สปอนเซอร์ รวมถึงกัลยาณมิตรที่ช่วยสนับสนุนทั้งปัจจัย กำลังใจ และความร่วมมือ จนทำให้พวกเราสามารถทำงานที่เป็นประโยชน์ได้ ขอบคุณจากใจชาว “มนุษย์ต่างวัย” ครับ หวังว่าเราจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ในปีต่อๆ ไป

และเพื่อเป็นการขอบคุณ Supporters  ผู้สมัครสมาชิกสนับสนุนมนุษย์ต่างวัย พวกเราชาวมนุษย์ต่างวัยจึงอยากจะขอมอบกระเป๋าผ้ามนุษย์ต่างวัยแทนคำขอบคุณ

โปรดตรวจสอบรายชื่อของท่านและรอรับการติดต่อกลับจากทีมงานมนุษย์ต่างวัยเพื่อรับกระเป๋าผ้า

ครบรอบ 3 ปีมนุษย์ต่างวัย

  • วัน - เวลา


+ ADD TO CALENDAR 2022-04-19 2022-04-19 Asia/Bangkok ครบรอบ 3 ปีมนุษย์ต่างวัย 19 เม.ย. 2565 วันนี้เพจมนุษย์ต่างวัยครบรอบ 3 ปี สำหรับการเดินทางสู่ขวบปีที่ 3 ทีมงานมนุษย์ต่างวัย ต้องขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่คอยติดตามผลงาน คอยให้กำลังใจและให้การสนับสนุนเรามาโดยตลอด ทำให้พื้นที่ตรงนี้ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ และความเข้าใจระหว่างวัยให้กับหลายๆ คนได้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งต้องขอขอบคุณ เคสทุกคน ตั้งแต่รุ่นหลาน รุ่นลูก ลุง ป้า ย่า ยาย ที่มาร่วมส่งต่อพลังบันดาลใจ และข้อคิดดีๆ เรื่องราวของทุกคนทรงพลังมากๆ และขอขอบคุณลูกค้า ผู้สนับสนุน สปอนเซอร์ รวมถึงกัลยาณมิตรที่ช่วยสนับสนุนทั้งปัจจัย กำลังใจ และความร่วมมือ จนทำให้พวกเราสามารถทำงานที่เป็นประโยชน์ได้ ขอบคุณจากใจชาว “มนุษย์ต่างวัย” ครับ หวังว่าเราจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ในปีต่อๆ ไปนะครับ

RELATED