มนุษย์ต่างวัย Workshop "เรา ต่าง เหมือน กัน" ครั้งที่ 2

Workshop เราต่างเหมือนกัน กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง!!! หลังจาก มนุษย์ต่างวัย จัดกิจกรรมครั้งแรกไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และได้เสียงตอบรับที่ดีต่อใจอย่างล้นหลาม

“บุคคลที่หลากหลายย่อมมีความสัมพันธ์ที่หลากหลาย​ ปัญหาก็ย่อมหลากหลาย​ แต่เมื่อเราทำความเข้าใจผ่านกระบวนการคิด​ จะพบว่า​ ถ้าเราเข้าใจความรู้สึกที่แท้จริงของกันและกัน​ จะทำให้เรารู้ความต้องการที่แท้จริงของกันและกัน​ กลั่นกรองความคิด​ ฟังให้ลึกซึ้ง​ รู้เขารู้เรา​ จะทำให้เราได้พัฒนาความคิด​ และความสัมพันธ์ได้ดีขึ้น”

นี่เป็นเพียงหนึ่งตัวอย่างความในใจที่ “พี่เจน” ผู้เข้าร่วมกิจกรรมครั้งที่ผ่านมาได้ค้นพบ

มนุษย์ต่างวัย จึงอยากชวนคุณมาปิดช่องว่างระหว่างวัย ด้วยการเปิดพื้นที่ใจให้กว้างกว่าเดิมกันอีกครั้งกับ Workshop “เรา ‘ต่าง’ เหมือนกัน” เพื่อค้นหาคำตอบว่า อะไรที่ทำให้คนต่างวัยคิด “ต่างกัน” หรือจริงๆ แล้ว เรากับเขาอาจจะเหมือนกันมากกว่าที่คิด


ทำไมจึงไม่ควรพลาด Workshop นี้

เพราะเราจะพาคุณไปสำรวจตัวเองและคนต่างวัยให้ลึกลงไปกว่าที่ตามองเห็น พร้อมร่วมกันสร้างพื้นที่ปลอดภัยในการบอกเล่าเรื่องราวและฝึกรับฟังผู้อื่นด้วยความเข้าใจ ไม่ด่วนตัดสิน เพื่อมองหาความเหมือน เชื่อมโยงความต่าง นำไปสู่การอยู่ร่วมกันอย่างสันติของคนต่างวัย ผ่านกิจกรรมที่น่าสนใจหลากหลายรูปแบบซึ่งเราขออุบไว้ก่อน (ใครอยากรู้ รีบสมัครเลย!)

Workshop นี้เหมาะกับใคร

เหมาะกับพ่อแม่ที่อยากเข้าใจลูก หรือลูกที่อยากเข้าใจพ่อแม่
เหมาะกับคนวัยทำงานที่มีปัญหากับหัวหน้า ลูกน้อง หรือเพื่อนร่วมงานที่เป็นคนต่างวัย
เหมาะกับผู้ใหญ่ที่อยากเข้าใจวัยรุ่น หรือวัยรุ่นที่อยากเข้าใจผู้ใหญ่ และเหมาะกับคนทุกวัยที่กำลังประสบปัญหากับคนต่างวัยไม่ว่าจะแง่มุมใดก็ตาม

Workshopเรา ‘ต่าง’ เหมือนกัน” จะจัดขึ้นในวันที่ 16-17 กรกฎาคม 2565 ณ โรงแรมบัดดี้ โอเรียนทอล ริเวอร์ไซด์ จ.นนทบุรี (ผู้สมัครต้องสามารถเข้าร่วมกิจกรรมและพักค้างคืนตลอด 2 วัน 1 คืน)

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 กรกฎาคม 2565 *รับจำนวนจำกัด

***ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมตลอดกิจกรรม***

แจ้งผลผู้ผ่านการคัดเลือกภายในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 โดยทีมงานจะติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลผ่านทางอีเมลและเบอร์ติดต่อที่ท่านได้แจ้งไว้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณน้ำหวาน 095-904-7903

Workshop เราต่างเหมือนกัน (ครั้งที่ 2)

  • วัน - เวลา

    ตั้งแต่วันนี้ - 10 กรกฏาคม 2565

    2 วัน 1 คืน

  • สถานที่จัดงาน

    โรงแรมบัดดี้ โอเรียนทอล ริเวอร์ไซด์

  • ค่าใช้จ่าย

    ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมตลอดกิจกรรม


วิธีการสมัคร

- สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 10 กรกฎาคม 2565 *รับจำนวนจำกัด*
- ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมตลอดกิจกรรม
- แจ้งผลผู้ผ่านการคัดเลือกภายในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 โดยทีมงานจะติดต่อกลับเพื่อแจ้งผลผ่านทางอีเมลและเบอร์ติดต่อที่ท่านได้แจ้งไว้
- หากมีข้อสงสัย สามา

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม + ADD TO CALENDAR 2022-07-03 2022-07-10 Asia/Bangkok Workshop เราต่างเหมือนกัน (ครั้งที่ 2) มนุษย์ต่างวัย ชวนคุณมาปิดช่องว่างระหว่างวัย ด้วยการเปิดพื้นที่ใจให้กว้างกว่าเดิมกันอีกครั้งกับ Workshop “เรา ‘ต่าง’ เหมือนกัน” เพื่อค้นหาคำตอบว่า อะไรที่ทำให้คนต่างวัยคิด “ต่างกัน” หรือจริงๆ แล้ว เรากับเขาอาจจะเหมือนกันมากกว่าที่คิด

Author

มนุษย์ต่างวัย

พื้นที่ถ่ายทอดเรื่องราวของสังคมสูงวัยในมุมที่สนุก สร้างสรรค์ และเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนทุกวัย

RELATED