สานฝันเส้นทางสู่การเป็นนักแสดงวัย 60+


เนื้อหาวงคุย

 • ชวนเจาะลึกเส้นทางการเข้าสู่วงการบันเทิง โดยนักแสดงวัยเกษียณมากประสบการณ์ ลุงเกษียร เกษียร จารุสมบูรณ์ วัย 70 ปี และป้าจ๋า ชัญญาพัชร์ ศิริโพธิ์สพ วัย 65 ปี
 • ทำความเข้าใจอาชีพการเป็นนักแสดง Extra ก่อนก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง โดย คุณจุ๋ม เสาวนิตย์ บุญมีบุตร Modeling Agency
 • ฮาวทู การทำงานในวงการบันเทิงและเคล็ดลับการวางตัวเพื่อให้มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

แขกรับเชิญ


คุณจุ๋ม เสาวนิตย์ บุญมีบุตร Modeling Agency ผู้มีประสบการณ์ทำงานในวงการบันเทิงมากว่า 10 ปี โดยเฉพาะวงการโฆษณา ร่วมกับ MV Mall, O shopping, TV Direct, True Shopping, RS Mall, Shop Channel


ลุงเกษียร เกษียร จารุสมบูรณ์ นักแสดงอิสระ วัย 70 ปี ผู้เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงในวัยเกษียณ ปัจจุบันโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 10 ปี มีผลงานทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบ โฆษณา ละคร และภาพยนต์ รวมแล้วมากกว่า 100 ผลงาน


ป้าจ๋า ชัญญาพัชร์ ศิริโพธิ์สพ นักแสดงอิสระ วัย 65 ปี ผู้มีความฝันอยากเข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก จนสามารถทำฝันนั้นให้เป็นจริงในวัย 60 ปี ปัจจุบันอยู่ในวงการมากว่า 4 ปี แต่มีผลงานถ่ายแบบ โฆษณา ละคร และภาพยนตร์ รวมแล้วมากกว่า 100 ผลงาน 


ถอดบทเรียน


"วัยนี้วัยดี" Mini Talk ครั้งที่ 8 สานฝันเส้นทางสู่การเป็นนักแสดงวัย 60+

 • วัน - เวลา

  27 พฤศจิกายน 2564

  13.00-14.30 น.

 • สถานที่จัดงาน

  zoom


+ ADD TO CALENDAR 2021-11-27 2021-11-27 Asia/Bangkok "วัยนี้วัยดี" Mini Talk ครั้งที่ 8 สานฝันเส้นทางสู่การเป็นนักแสดงวัย 60+ สสส. ร่วมกับ มนุษย์ต่างวัย ทำโครงการ “วัยนี้ วัยดี” โครงการส่งเสริมอาชีพสำหรับคนวัยเกษียณ โดยชวนผู้มีอายุ 50 ปีขึ้นไป หรือลูกๆ หลานๆ ที่มาพร้อมกับผู้สูงวัยในครอบครัว ที่กำลังมองหาอาชีพหลังเกษียณ มาล้อมวงฟัง ตั้งวงคุย ว่ามีอาชีพไหนที่คนวัยเกษียณทำได้บ้าง ใน “วัยนี้วัยดี” Mini Talk ที่จะเจาะลึก 8 เส้นทางอาชีพสำหรับคนวัยเกษียณ โดยผู้มีประสบการณ์จริงและผู้เชี่ยวชาญที่จะแนะแนวเส้นทางการเริ่มต้นอาชีพหลังเกษียณว่า เริ่มอย่างไร ใช้เงินเท่าไร เป็นจริงแค่ไหน

SPEAKER

ธัญนที หยกสกุล

Host

เสาวนิตย์ บุญมีบุตร

Speaker

Modeling Agency ผู้มีประสบการณ์ทำงานในวงการบันเทิงมากว่า 10 ปี

เกษียร จารุสมบูรณ์

Speaker

นักแสดงอิสระ วัย 70 ปี ผู้เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงในวัยเกษียณ

ชัญญาพัชร์ ศิริโพธิ์สพ

Speaker

นักแสดงอิสระ วัย 65 ปี ผู้มีความฝันอยากเข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก จนสามารถทำฝันนั้นให้เป็นจริงในวัย 60 ปี

RELATED