มนุษย์ต่างวัย Talk ซีรีส์ 'ปลุกใจ' EP.7 : คุยกับ คุยกับสุชาติ โอวาทวรรณสกุล ผู้ก่อตั้งบริษัทโอวาท โปร แอนด์ ควิก จำกัด (โอวาทเมด) บริษัททำความสะอาดที่กลายเป็นพื้นที่การทำงานให้แก่ผู้พิการ และรสริน ลิปิกรณ์ ผู้ทุ่มเททั้งชีวิต เพื่อการพัฒนาลูกชายออทิสติก

watch : SERIES

เราจะรับมือ และฟื้นฟูหัวใจอย่างไร? ในวันที่รู้ว่าลูกเป็นดาวน์ซินโดรม - ออทิสติก

มนุษย์ต่างวัย Talk กับประสาน อิงคนันท์ ซีรีส์ปลุกใจ EP.7 คุยกับสุชาติ โอวาทวรรณสกุล ผู้ก่อตั้งบริษัทโอวาท โปร แอนด์ ควิก จำกัด (โอวาทเมด) บริษัททำความสะอาดที่กลายเป็นพื้นที่การทำงานให้แก่ผู้พิการ คุณพ่อผู้เปลี่ยนความผิดหวังให้กลายเป็นพลัง เพื่อพาลูกออกสู่สังคม และ รสริน ลิปิกรณ์ คุณแม่ผู้ทุ่มเททั้งชีวิต เพื่อการพัฒนาลูกชายออทิสติก จนสามารถยืนได้ด้วยขาของตัวเอง มีงานทำ และมีรายได้เลี้ยงดูครอบครัว

เรื่องราวการไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาของผู้เป็นพ่อและแม่จากต่างครอบครัว แต่มีความมุ่งมั่นตั้งใจเดียวกัน คือความหวังให้ลูกเป็นคนที่มีคุณภาพของสังคม และความเชื่อมั่นในศักยภาพของลูก ขอเพียงสังคมให้โอกาส และยอมรับในตัวพวกเขา

มนุษย์ต่างวัย X เพื่อนกันวันติดโควิด พบกับ EP.7 คุยกับสุชาติ โอวาทวรรณสกุล คุณพ่อผู้มีลูกเป็นดาวน์ซินโดรม และรสริน ลิปิกรณ์ คุณแม่ที่มีลูกเป็นออทิสติก

ในวันที่ 3 มีนาคม 2565 เวลา 19.00 น.

และพบกันทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น. กับซีรีส์ปลุกใจจาก 10 บทสนทนาที่จะฟื้นฟูใจและเติมพลังให้ชีวิตก้าวเดินต่อไป 

Production

มนุษย์ต่างวัย

พื้นที่ถ่ายทอดเรื่องราวของสังคมสูงวัยในมุมที่สนุก สร้างสรรค์ และเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนทุกวัย

RELATED