มนุษย์ต่างวัย Talk ซีรีส์ 'ปลุกใจ' EP.6 : คุยกับ ‘ภูเขา’ พิชฌ์พสุภัทร วงศ์อำไพ และ ‘บุญรอด’ บุญรอด อารีย์วงษ์ คู่หูยูทูบเบอร์ LGBT จากช่อง Poocao Channel

watch : SERIES

“ภูเขากับบุญรอด โชคดีที่เราได้เป็นตัวเองตั้งแต่เด็ก ได้เรียนรู้ในสิ่งที่อยากทำตั้งแต่เด็ก จนทุกวันนี้เราแต่งหญิงเป็นอาชีพ แต่งหญิงแล้วได้เงิน มีแพชชั่น มีความสุข”

มนุษย์ต่างวัย Talk กับประสาน อิงคนันท์ ซีรีส์ปลุกใจ EP.6 คุยกับ ‘ภูเขา’ พิชฌ์พสุภัทร วงศ์อำไพ และ ‘บุญรอด’ บุญรอด อารีย์วงษ์ คู่หูยูทูบเบอร์ LGBT จากช่อง Poocao Channel กับการก้าวข้ามคำบูลลี่ทั้งเรื่องการเป็น LGBT และความพิการ เข้าใจยอมรับคำติชม ด้วยการยืนหยัดในการเป็นตัวเองอย่างมีคุณค่า และใช้ชีวิตอย่างมีความสุข

สองความแตกต่างที่ก่อเกิดเป็นมิตรภาพ ยอมรับ นับถือในตัวตนของกันและกัน สู่การเติมเต็มกำลังใจ จนสามารถส่งต่อพลังบวก เพื่อซัพพอร์ตหัวใจให้กับผู้คนในคอมมูนิตี้เล็กๆ ของพวกเขา

มนุษย์ต่างวัย X เพื่อนกันวันติดโควิด พบกับ EP.6 คุยกับ ‘ภูเขา’ พิชฌ์พสุภัทร วงศ์อำไพ และ ‘บุญรอด’ บุญรอด อารีย์วงษ์ คู่หูยูทูบเบอร์จาก poocao channel

ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 19.00 น. และพบกันทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น. กับซีรีส์ปลุกใจจาก 10 บทสนทนาที่จะฟื้นฟูใจและเติมพลังให้ชีวิตก้าวเดินต่อไป 

Production

มนุษย์ต่างวัย

พื้นที่ถ่ายทอดเรื่องราวของสังคมสูงวัยในมุมที่สนุก สร้างสรรค์ และเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนทุกวัย

RELATED