มนุษย์ต่างวัย Talk ซีรีส์ 'ปลุกใจ' EP.5 : คุยกับ ‘แมว’ วีรณา โอฬารรักษ์ธรรม อดีตครีเอทีฟไดเร็กเตอร์รายการโทรทัศน์ชื่อดัง กับวิธีการเยียวยาใจใหักลับมาเข้มแข็งอีกครั้งหลังเป็นซึมเศร้า

watch : SERIES

"ความสำเร็จของชีวิตสามารถเป็นอย่างอื่นได้นอกจากงาน"

มนุษย์ต่างวัย Talk กับประสาน อิงคนันท์ ซีรีส์ปลุกใจ EP.5 ชวนคุยกับ ‘แมว’ วีรณา โอฬารรักษ์ธรรม อดีตครีเอทีฟไดเร็กเตอร์รายการโทรทัศน์ชื่อดัง จากชีวิตที่ทุ่มเทกับงาน ต้องสำเร็จ ต้องชนะ นำไปสู่การเผชิญกับภาวะซึมเศร้า ถึง 2 ครั้งในชีวิต และวิธีการเยียวยาเพื่อพาใจใหักลับมาเข้มแข็งอีกครั้ง

บทเรียนชีวิตของคนบ้างาน กดดันว่าต้องสำเร็จ แพ้ไม่ได้ ยึดติดกับคำว่าต้องสมบูรณ์แบบ แบกทุกอย่างไว้ ก้มหน้าก้มตาทำงานจนไม่สนใจด้านอื่นของชีวิต นำไปสู่การเผชิญกับภาวะซึมเศร้าถึง 2 ครั้งในชีวิต ไม่อยากเจอใคร กินไม่ลง นอนไม่ได้ รุนแรงที่สุดคือการไม่อยากมีชีวิตอยู่ต่อ จนกระทั่งชีวิตพบทางออกว่า ‘ความสมบูรณ์แบบไม่มีอยู่จริง’

มนุษย์ต่างวัย X เพื่อนกันวันติดโควิด พบกับ EP.5 คุยกับ ‘แมว’ วีรณา โอฬารรักษ์ธรรม อดีตครีเอทีฟไดเร็กเตอร์รายการโทรทัศน์ชื่อดัง

ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 19.00 น. และพบกันทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น. กับซีรีส์ปลุกใจจาก 10 บทสนทนาที่จะฟื้นฟูใจและเติมพลังให้ชีวิตก้าวเดินต่อไป 

RELATED