‘เอวาร์ติส’ แบรนด์สกินแคร์ที่เริ่มต้นจากความรักของพ่อแม่

“ถ้าเราตายไป ลูกต้องอยู่ต่อไปให้ได้”
Avautis (เอวาร์ติส) แบรนด์สกินแคร์ที่เริ่มต้นจากความรักของพ่อแม่ ที่มีลูกเป็นเด็กพิเศษ

มนุษย์ต่างวัยพาไปสัมผัสเรื่องราวอบอุ่นใจของแบรนด์ Avautis (เอวาร์ติส) แบรนด์สกินแคร์ที่มีความหมายคือ ลมหายใจของเด็กพิเศษ เพราะที่นี่มีเด็กพิเศษเข้ามาเป็นพนักงาน รับผิดชอบในส่วนบรรจุสินค้า ซึ่งเป็นงานส่วนที่พวกเขาทำได้ โดย 70% ของรายได้จากการจำหน่ายจะย้อนกลับไปมอบให้กับครอบครัวเด็กพิเศษ

ไม่เพียงแค่เป็นสกินแคร์ที่มีส่วนในการช่วยเหลือครอบครัวเด็กพิเศษเท่านั้น แต่มาตรฐานของผลิตภัณฑ์ Avautis (เอวาร์ติส) ก็ผ่านการวิจัยและได้รับการรับรองจากสถาบันที่น่าเชื่อถือหลากหลายสถาบัน ใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพ ขมิ้นชันจาก จ.พังงา ที่มีสารเคอร์คูมินอยด์ สูงที่สุดในประเทศ สกัดรวมกับสารสกัดระดับโลก เพื่อให้ได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ชะลอริ้วรอย เติมน้ำให้ผิว และคืนความกระจ่างใส โดยมุ้งเน้นความปลอดภัยต่อผิวเป็นสิ่งสำคัญ จนสามารถทำยอดขายสูงสุดหลักแสนต่อเดือน

รายได้จากการจัดจำหน่ายถูกแบ่งปันมายังครอบครัวของเด็กพิเศษ เพื่อให้พ่อแม่ของเด็กๆ 30 ครอบครัว ได้ใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการดูแลและพัฒนาศักยภาพของลูกๆ เมื่อวันหนึ่งที่พวกเขาจากไปแล้ว อย่างน้อยเด็กๆ ก็ยังดูแลตนเองได้

สนใจสั่งซื้อหรือสนับสนุนสินค้า
https://www.avautis.com/

Credits

Authors

 • นันท์นภัส โอดคง

  Authorครีเอทีฟตัวกลม อารมณ์ดี รักภูเขา หลงรัก จ.เชียงใหม่ ชอบการเดินทาง enjoy กับการกินอาหารท้องถิ่น สนุกกับการรู้จักคนใหม่ๆ อนาคตที่ฝันไว้สูงสุดคืออยากเป็นคนที่ถูกหวย

 • บริภัทร บุญสวัสดิ์

  Cameramanหลงใหลผลลัพท์ในรอยยิ้มหวานเจี๊ยบจริงใจที่ส่งคืนกลับมา :)

 • พงศกร บุญภู่

  Photographerช่างภาพเชียงราย ที่หลงรักในทะเล ธรรมชาติ และเสียงเพลง สื่อสารภาพทางแววตาที่บ่งบอกถึงความรู้สึก

 • พนา นวภัทรเมธากุล

  Editorการตัดต่อคือการเลือกสิ่งที่สำคัญ และตัดออกสิ่งที่ไม่จำเป็นออก ชีวิตก็เช่นเดียวกัน เราต้องเลือกสิ่งที่ทำให้เรามีความสุข และเลือกทิ้งในสิ่งที่ทำให้เราเศร้าหรือทำให้เราโกรธ

ถึงจะต่างวัยแต่ก็
อยู่ร่วมกันอย่างเข้าใจ