มนุษย์ต่างวัยชวนไปรู้จักกับ คุณโจ้ ธนา เธียรอัจฉริยะ เจ้าของเพจ ‘เขียนไว้ให้เธอ’ โดยมีเป้าหลักคือการถ่ายทอดบทเรียนชีวิตให้ลูก เพราะมั่นใจว่าสักวัน สิ่งที่เขาเขียนจะเป็นประโยชน์กับลูกสาวในวันข้างหน้า
ฟังเรื่องราวของมนุษย์พ่อ ที่ตัดสินใจเปิดเพจ ‘เขียนไว้ให้เธอ’ เพื่อถ่ายทอดบทเรียนชีวิตให้กับลูกสาว
Credits
Authors
-


Creativeประสบการณ์งานสถานีโทรทัศน์ งานครีเอทีฟ และผู้ช่วยผู้กำกับ ปัจจุบันกลับมาอยู่บ้าน พักใจกาย และทำงานเกี่ยวกับประเด็นสิ่งเเวดล้อมและการคืนถิ่น
-


Editorการตัดต่อคือการเลือกสิ่งที่สำคัญ และตัดออกสิ่งที่ไม่จำเป็นออก ชีวิตก็เช่นเดียวกัน เราต้องเลือกสิ่งที่ทำให้เรามีความสุข และเลือกทิ้งในสิ่งที่ทำให้เราเศร้าหรือทำให้เราโกรธ
-


-


Popular
- เมื่อหลานชายวัยละอ่อน สอนคุณยายให้เป็นเกมเมอร์ 327 views
- อุตส่าห์งดหวานก่อนตรวจเลือด แต่ทำไมหมอยังรู้? ไขความลับ ‘ระดับน้ำตาลเฉลี่ยสะสม’ และ 3 Checklist เลือกกิน เพื่อสอบผ่านการตรวจระดับน้ำตาลเฉลี่ยสะสม 249 views
- ‘อย่ายอมแพ้อะไรง่าย ๆ’ ข้อคิดดี ๆ ในการใช้ชีวิตที่ยืนยาว จากอาม่าวัย 90 แห่งร้าน ‘ปาริชาต เบเกอรี่’ 65 views























