'เอวาร์ติส' แบรนด์สกินแคร์ที่เริ่มต้นจากความรักของพ่อแม่

watch : WORK & BUSINESS

“ถ้าเราตายไป ลูกต้องอยู่ต่อไปให้ได้”
Avautis (เอวาร์ติส) แบรนด์สกินแคร์ที่เริ่มต้นจากความรักของพ่อแม่ ที่มีลูกเป็นเด็กพิเศษ

มนุษย์ต่างวัยพาไปสัมผัสเรื่องราวอบอุ่นใจของแบรนด์ Avautis (เอวาร์ติส) แบรนด์สกินแคร์ที่มีความหมายคือ ลมหายใจของเด็กพิเศษ เพราะที่นี่มีเด็กพิเศษเข้ามาเป็นพนักงาน รับผิดชอบในส่วนบรรจุสินค้า ซึ่งเป็นงานส่วนที่พวกเขาทำได้ โดย 70% ของรายได้จากการจำหน่ายจะย้อนกลับไปมอบให้กับครอบครัวเด็กพิเศษ

ไม่เพียงแค่เป็นสกินแคร์ที่มีส่วนในการช่วยเหลือครอบครัวเด็กพิเศษเท่านั้น แต่มาตรฐานของผลิตภัณฑ์ Avautis (เอวาร์ติส) ก็ผ่านการวิจัยและได้รับการรับรองจากสถาบันที่น่าเชื่อถือหลากหลายสถาบัน ใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพ ขมิ้นชันจาก จ.พังงา ที่มีสารเคอร์คูมินอยด์ สูงที่สุดในประเทศ สกัดรวมกับสารสกัดระดับโลก เพื่อให้ได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ชะลอริ้วรอย เติมน้ำให้ผิว และคืนความกระจ่างใส โดยมุ้งเน้นความปลอดภัยต่อผิวเป็นสิ่งสำคัญ จนสามารถทำยอดขายสูงสุดหลักแสนต่อเดือน

รายได้จากการจัดจำหน่ายถูกแบ่งปันมายังครอบครัวของเด็กพิเศษ เพื่อให้พ่อแม่ของเด็กๆ 30 ครอบครัว ได้ใช้เป็นค่าใช้จ่ายในการดูแลและพัฒนาศักยภาพของลูกๆ เมื่อวันหนึ่งที่พวกเขาจากไปแล้ว อย่างน้อยเด็กๆ ก็ยังดูแลตนเองได้

สนใจสั่งซื้อหรือสนับสนุนสินค้า
https://www.avautis.com/

Production

นันท์นภัส โอดคง

Creative

ครีเอทีฟตัวกลม อารมณ์ดี รักภูเขา หลงรัก จ.เชียงใหม่ ชอบการเดินทาง enjoy กับการกินอาหารท้องถิ่น สนุกกับการรู้จักคนใหม่ๆ อนาคตที่ฝันไว้สูงสุดคืออยากเป็นคนที่ถูกหวย

บริภัทร บุญสวัสดิ์

Cameraman

ความทรงจำไม่มีหลักฐาน การบันทึกภาพจึงสำคัญ

พงศกร บุญภู่

Cameraman

ช่างภาพเชียงราย ที่หลงรักในทะเล ธรรมชาติ และเสียงเพลง สื่อสารภาพทางแววตาที่บ่งบอกถึงความรู้สึก

พนา นวภัทรเมธากุล

Editor

เมื่อชีวิตคนเรามีหน้าที่ต้องเดินหน้า เราจึงจำเป็นต้องรู้ให้มากกว่าเมื่อวาน และทำในสิ่งที่ไม่เคยทำได้บ้าง ให้มันเป็นสีสันในชีวิต และทำให้มันสมบูรณ์ที่สุดในมือเรา

RELATED