มนุษย์ต่างวัย Talk กับ ประสาน อิงคนันท์ EP.12 : คุยกับ วิศ-วิศรุต สินพงศพร ผู้ก่อตั้งเพจ “วิเคราะห์บอลจริงจัง” เพจกีฬาอันดับต้นๆ ของเมืองไทย

watch : SERIES

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะปั้นเพจจากผู้ติดตาม 4,000 Followers ในปีแรก สู่ผู้ติดตามกว่า 200,000 Followers

เปิด 6 เคล็ดลับสร้างเพจให้ปังแบบ “เพจวิเคราะห์บอลจริงจัง” ที่ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย เน้นหวือหวา หรือขายดราม่า แต่ทุกบรรทัดและทุกตัวอักษรล้วนมาจากความทุ่มเท และแพสชันมหาศาล

มนุษย์ต่างวัย Talk กับประสาน อิงคนันท์ EP.13 : คุยกับ วิศ-วิศรุต สินพงศพร ผู้ก่อตั้งเพจ “วิเคราะห์บอลจริงจัง” กับการทุ่มเทเวลากว่า 5 ปี พิสูจน์ความเชื่อว่า ความน่าสนใจของกีฬามีมากกว่าผลแพ้ชนะ แต่ยังมีอีกหลายมิติที่น่าสนใจ

ในวันที่เริ่มต้น เขาตื่นแต่เช้าใช้เวลากว่า 5 ชม. เขียนบทความต่อเนื่องทุกวัน ด้วยความยาวกว่า 10 หน้า A4 ซึ่งสวนทางกับความเชื่อของคนส่วนใหญ่ที่ว่า งานยาวๆ แบบนี้ไม่มีใครอ่าน แต่ด้วยความเชื่อมั่น บวกกับความมุ่งมั่น ที่ต้องการพิสูจน์ความเชื่อของตนเอง ถ้างานดี มีมาตรฐาน อ่านสนุก คนจะต้องอ่าน ทำให้ "วิศ" รักษามาตรฐานการทำงานเช่นนี้ตลอด 5 ปี ของการสร้างเพจวิเคราะห์บอลจริงจัง จนวันนี้ เพจที่เขาสร้างขึ้นด้วยความตั้งใจ ไต่ขึ้นเป็นเพจกีฬาอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ที่ไม่ว่าจะเขียนเรื่องอะไร ยาวแค่ไหน ก็มีคนพร้อมสละเวลาอันมีค่าเข้าไปอ่านทุกวัน

แท็กที่เกี่ยวข้อง

RELATED